Home ÔTO Bán tải độ Jeep Gladiator Hellcat mạnh hơn 700 mã lực

Bán tải độ Jeep Gladiator Hellcat mạnh hơn 700 mã lực

Chiếc bán tải Jeep Gladiator đã được hãng độ TR3 Performance nâng cấp hiệu suất và khả năng off-road đáng kể. Động cơ nguyên bản được thay thế bằng động cơ Hellcat.

TR3 Performance – một hãng độ có trụ sở tại Florida, chuyên sửa đổi những chiếc xe kỳ lạ. Hãng vừa tung ra bản độ mẫu bán tải Jeep Gladiator với động cơ Hellcat bên trong.

Mẫu xe này được mua mới tại đại lý và chủ nhân của nó đã mang ngay đến xưởng độ. Khối động cơ V6 3.6L công suất 285 mã lực nguyên bản được loại bỏ, thay vào đó là động cơ Hellcat V8 tăng áp kép 6.2L, công suất lên tới 707 mã lực.

Chiếc bán tải Jeep Gladiator đã trải qua sự biến đổi mạnh mẽ, hiệu suất tăng đáng kể cùng khả năng off-road cũng được cải thiện.

Hãng độ đã thay đổi hàng tá chi tiết trên mẫu xe này. Thiết kế của xe có sự thay đổi, Hellcat Gladiator được lắp cản trước và chắn bùn mới. Chắn bùn bên trong, khóa mui xe và giá đỡ phía sau do DV8 sản xuất.

Đầu xe nổi bật với cản trước mở rộng hơn, đèn pha D-Series Pro, các thanh đèn LED Spot/Food 50 inch được gắn trên mui xe.

Cản sau do Road Armor Stealth sản xuất với tời tích hợp. Các phụ kiện mới được trang bị cho xe bao gồm 4 móc Monster, bộ chứa lốp Rough Country và bệ bước chân N-Fab Nerf.

Với mục tiêu tăng hiệu suất và khả năng off-road, các thợ độ đã trang bị cho mẫu xe này bộ phuộc Fox Shocks Rubicon Express 2,5 inch, giúp tăng khoảng sáng gầm.

Bản độ cũng được trang bị bộ mâm XD Wheels 17 inch với lốp xe địa hình Mickey Thompson Baja MTZP3 35 inch.

Bên cạnh động cơ Hellcat, TR3 Performance đã quyết định nâng cấp hệ thống ống xả và bộ phun nhiên liệu Magnaflow từ thương hiệu Fore Innovations.